TỔNG KẾT HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TUYẾN MỤN TRỨNG CÁ: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP

Hội thảo khoa học và Đào tạo liên tục trực tuyến MỤN TRỨNG CÁ: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP do DMP Việt Pháp phối hợp với Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công với sức lan tỏa đến hơn  1700 khách mời tham dự trên Zoom và hơn 300 khách mời theo dõi trên livestream Fanpage Noreva Việt Nam.

Hội thảo khoa học và Đào tạo khoa học MỤN TRỨNG CÁ: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP do DMP Việt Pháp phối hợp với Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức

Hội thảo cấp CME tháng 04 được Quý Đại biểu tham dự đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng chương trình trong việc mang đến nhiều giá trị chuyên sâu trong lý thuyết và thực tiễn điều trị mụn trứng cá, hồng ban và sạm da sau mụn.

Lời đầu tiên, DMP Việt Pháp, Tranacix & Noreva xin được gửi cảm ơn đến Chủ tọa: PGS.TS Văn Thế Trung đã dẫn dắt thành công chương trình. Cảm ơn TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên và THS.BS Trình Ngô Bỉnh đã đồng hành với vai trò báo cáo viên gửi đến Hội thảo chủ đề báo cáo vô cùng chất lượng và chuyên sâu.

Hội thảo khoa học và Đào tạo liên tục trực tuyến MỤN TRỨNG CÁ: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP thu hút hơn 1700 khách mời tham dự Zoom và 300 khách mời theo dõi trên Livestream

Để góp nên thành công cho Hội thảo khoa học trực tuyến lần này, DMP Việt Pháp, Tranacix & Noreva xin được gửi lời cảm ơn đến hơn 2000 Quý Anh/Chị đã dành tình cảm để đăng ký tham dự và đồng hành xuyên suốt Hội thảo cùng chúng tôi cập nhật những giải pháp điều trị mụn trứng cá tối ưu nhất dù một tối thứ 3 bận rộn.

Trước những thách thức trong điều trị mụn trứng cá, Noreva – thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp với dòng kem chống nắng chuyên biệt cho da dầu mụn Noreva Exfoliac Suncare Fluid sẽ là giải pháp hỗ trợ điều trị trước trong và sau mụn một cách toàn diện.

Kem chống nắng Noreva Exfoliac Suncare Fluid 50+ đã được các bác sĩ đánh giá cao đối với trước, trong và sau điều trị mụn

DMP Việt Pháp hy vọng rằng, Hội thảo khoa học và Đào tạo trực tuyến lần này sẽ mang đến cho Quý Anh/Chị những kiến thức mới trong các phác đồ điều trị mụn trứng cá, hồng ban và sạm da sau mụn.

Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng, trong lúc sự kiện diễn ra sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, bởi vậy mà công ty rất mong muốn nhận được sự đóng góp của tất cả Quý Anh/Chị để Hội thảo lần tiếp theo hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965373366
challenges-icon chat-active-icon