DMP VIỆT PHÁP ĐỒNG HÀNH LAN TỎA SÁCH “BỆNH DA HIẾM GẶP ”: TỪ MỘT CHỮ THƯƠNG ĐẾN NGÀN TÌNH THƯƠNG

Xuyên suốt cả chặng hành trình rực rỡ, DMP Việt Pháp, Tranacix & Noreva luôn thấu hiểu rằng sứ mệnh chung của công ty là không ngừng mang đến những giá trị lớn cho cộng đồng da liễu, đóng góp giá trị nhân văn tích cực. Một trong những hoạt động ý nghĩa đang lan tỏa ấm áp gần đây là sự kiện DMP Việt Pháp đồng hành cùng GS.TS Trần Hậu Khang trong dự án lan tỏa sách BỆNH DA HIẾM GẶP.
Như một dấu mốc đặc biệt cho hành trình đó, DMP Việt Pháp, Tranacix & Noreva vô cùng biết ơn khi được trở thành chiếc cầu nối để gắn kết cộng đồng, đưa cuốn sách tới gần hơn với đại gia đình ngành da liễu, góp bút viết thêm những chương mới – tươi sáng hơn cho cuộc sống của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị vảy nến, vảy nến thể mủ hay các bệnh da hiếm khác.
Gói ghém trọn vẹn trong một chữ “thương” mà GS.TS Trần Hậu Khang đã từng chia sẻ, chỉ hơn một tuần sau khi hội thảo kết thúc, 400 cuốn sách đã được gửi tới tay các y bác sĩ, rất nhiều trong số đó đã hiểu được giá trị cốt lõi của sự kiện, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng da liễu với ngàn tình thương.
Bác sĩ CKII. Phạm Minh Hải đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Bác sĩ Phương Nguyễn đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Bác sĩ Hoa Ngọc Nguyên đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Bác sĩ Bùi Hảo đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Huy đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Bác sĩ Điệp đồng hànhh và lan tỏa dự án Sách của GS.TS Trần Hậu Khang cùng DMP Việt Pháp
Như cũng trao đổi tại hội thảo, trước đó, DMP Việt Pháp đã có nhiều chuỗi hoạt động thiện nguyện mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng như: Ghé thăm và tặng quà miễn phí cho các bệnh nhân nhân Ngày Bạch biến thế giới 25/6, Ngày Vảy nến thế giới 29/10 tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

DMP Việt Pháp tặng quà cho bệnh nhân Vảy nến nhân ngày vảy nến thế giới 29/10

Zalo

DMP Việt Pháp phối hợp với Phòng khám Da liễu thẩm mũ Pema trao quà cho bệnh nhân bạch biến nhân ngày Bạch biến thế giới 25/6

Hy vọng rằng, từ đây DMP Việt Pháp, Tranacix & Noreva sẽ được truyền thêm động lực để tiếp tục mang đến nhiều hơn các sản phẩm chất lượng cùng những giá trị tích cực cho cộng đồng da liễu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965373366
challenges-icon chat-active-icon