Thương hiệu LSI được thành lập vào năm 1999 tại London bởi Tiến sĩ Christian Diehl, LSI là một công ty dược phẩm tập trung vào các lĩnh vực da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.
LSI dự định phát triển các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm theo định hướng điều trị và ngăn ngừa các bệnh về da và lão hóa da. Mục tiêu của LSI là cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe những lựa chọn thay thế mới, sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho các đơn thuốc.

• LSI, một công ty tích cực trong lĩnh vực da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.
• Sự hiện diện quốc tế tại hơn 70 quốc gia.
• 2 địa điểm sản xuất (1 ở Thụy Sĩ và 1 ở Pháp).
• 1 cơ sở hoạt động tại Thụy Sĩ.
• 5% doanh thu thuần dành cho R&D.


Cam kết của LSI
Trong hơn 20 năm, LSI đã tận tâm phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và an toàn nhằm cải thiện các tình trạng da khác nhau.
Mục tiêu của LSI là làm cho các sản phẩm này có thể tiếp cận được với số lượng ngày càng tăng của các bác sĩ trên khắp thế giới, vì một sức khỏe tốt hơn và hạnh phúc của bệnh nhân.

Tiến sĩ Christian Diehl là một nhà dược học luôn đam mê nghiên cứu về sinh lý da, từ năm 1980 ông quyết định tập trung vào niềm đam mê của mình. Ông đã liên tiếp tạo ra nhiều công ty thành công khác nhau, tất cả đều trong cùng một lĩnh vực và bên cạnh đó ông còn là nhà tư vấn cho các công ty dược phẩm đa quốc gia khác nhau. Hiện nay, ông đã cống hiến hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn cho LSI.

Tham vọng của LSI là được công nhận là một công ty quan trọng trong thế giới về da liễu và y học thẩm mỹ.
LSI cam kết phát triển và thúc đẩy các giải pháp thay thế sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho các bác sĩ, vì lợi ích của bệnh nhân.

Các sản phẩm này phải được sản xuất thêm theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất và việc phân phối và quảng bá chúng phải trực tuyến với cam kết đạo đức của LSI.

Thông tin chính xác cho các bác sĩ kê đơn sản phẩm của LSI là điều quan trọng hàng đầu.
Đây là cách chúng ta có thể biến các giá trị của mình thành hiện thực hàng ngày.
Vì làn da của chúng ta là giao diện của chúng ta với thế giới, niềm đam mê của chúng ta ngày càng trở nên ý nghĩa.

LSI coi việc tập trung vào bệnh nhân là giá trị đầu tiên của tất cả các giá trị tại LSI và nhiệm vụ của LSI là mang đến cho họ bất cứ lúc nào phản ứng sáng tạo nhất mà họ xứng đáng có được cho vấn đề của mình.