VỀ DMP VIỆT PHÁP

Lời giới thiệu: 

CÔNG TY TNHH DMP VIỆT PHÁP(DMP VIỆT PHÁP) được thành lập vào 04/2016. DMP VIỆT PHÁP bắt đầu hoạt động với vai trò Nhà Phân phối độc quyền kênh ETC (Bệnh viện, phòng khám) dòng sản phẩm Avène, Aderma,Ducray, chuyên cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu và các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da cơ địa, chàm eczema, rụng tóc bệnh lý, môi khô nứt, nấm móng kẽ, biến đổi sắc tố da, hăm da do tã bỉm,…được bán tại nhà thuốc Bệnh viện da liễu trung ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Pháp…và nhà thuốc các bệnh viện, các khoa da liễu và các phòng mạch, nhà thuốc ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đến nay DMP Việt Pháp phát triển mở rộng và phân phối thêm nhiều dòng Sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng như Instituto Espanol, LSI …

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, danh mục được lựa chọn phân phối cho thị trường Việt Nam tăng lên một cách ngoạn mục. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Công ty TNHH DMP Việt Pháp ra mắt thương hiệu DMP VIỆT PHÁP, với mục tiêu trở thành nhà Phân phối độc quyền các Dòng Dược mỹ phẩm hàng đầu, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến cho Khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu quả cũng như dịch vụ UY TÍN – TẬN TÂM – TRAO ĐI GIÁ TRỊ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC MỸ PHÂM DMP Việt Pháp Cam kết hàng CHÍNH HÃNG Đơnt 3,000,000đ‘ MIỄN PHÍ vận chuyển Đổi trả DỄ DÀNG $ Chính sách chiết khấu TỐT NHẤT VIỆT NAM'

Hãy lựa chọn hợp tác cùng DMP VIỆT PHÁP ngay bây giờ và Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. DMP VIỆT PHÁP hoàn toàn tin tưởng Bạn sẽ thực sự hài lòng và sẽ trở thành ĐỐI TÁC thân thiết đáng tin cậy.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA DMP VIỆT PHÁP 
_________________________________________________________

chất lượng cho mọi nhà. 

Thị trường cung cấp dược mỹ phẩm đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Và chất lượng là yếu tố hàng đầu để DMP hướng tới trong từng sản phẩm của mình đem đến cho khách hàng. 

VÌ SẮC ĐẸP VIỆT. 

Vì một tầm nhìn đem đến sự chăm sóc toàn diện khỏe đẹp từ trong ra ngoài cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. DMP hi vọng sẽ đóng góp được giá trị về sắc đẹp của mình cho Việt Nam và hướng tới toàn thế giới trong tương lai. 

 

chia sẻ lợi ích cho cộng đồng. 

Vượt lên trên sức mạnh của một nhà nhà nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm đơn thuần, sức mạnh DMP đến từ những con người tâm huyết và đam mê, luôn luôn cháy bỏng ngọn lửa của người dẫn đầu trong hành trình thay đổi thói quen làm đẹp của phụ nữ Việt.