Điều tồi tệ nhất của mình là da bị kích ứng. Nhưng thôi trong cái khó lại ló ra bao cái hay. Da đang trong giai đoạn mong manh nhạy cảm vì bị tổn thương thì mình mới có cơ hội gặp kem dưỡng ẩm Avène Tolerance Extreme Cream chứ! Kem dưỡng ẩm này là sản phẩm chuyên biệt với nhiệm vụ bảo vệ da khỏi những kích ứng, phục hồi da sau kích ứng. Muốn biết rõ hơn em nó đã làm được điều gì cho da mình thì cùng dành chút thời gian đọc bài review dưới đây nhé!

NGOẠI HÌNH CỦA KEM DƯỠNG ẨM

Vẫn là Avene bao bì đặc trưng đây rồi. Kem dưỡng này dạng tuýp nhé, chữ đen, cam với vỏ trắng. Đầu tuýp kem thiết kế đảm bảo sản phẩm vệ trong sẽ được vô trùng trong suốt thời gian sử dụng. Vi khuẩn khó lòng xâm nhập được, đúng là sự tinh tế của Avene thể hiện trọn vẹn qua đây. Kĩ thuật này gọi là Dispositif Exclusif Formule Intacte hay viết tắt là D.E.F.I. Kem vặn ra khỏi tuýp thì mới là lần đầu tiếp xúc với không khí luôn. Hạn chế hoàn toàn tình trạng nhiễm khuẩn. Riêng cái này phải những hãng cao cấp mới có nàng nhé. Cứ bảo sao packaging mấy hãng đắt tiền thường thường mà giá thì mắc. Quan trọng là ở chất lượng nữa.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM VÀ KẾT CẤU

Điểm qua một chút về thành phần khi review kem dưỡng ẩm Avène Tolerance Extreme Cream nhé. Kem này thành phần đúng kiểu tối giản luôn, bởi kem cho da kích ứng mà, hạn chế tuyệt đối những nhân tố có thể gây hại. Trong kem dưỡng ẩm Avène Tolerance Extreme Cream có nước khoáng Avene (không thể thiếu), dầu hạt hoa hồng, glycerin, squalane, vừa làm dịu da lại còn giữ ẩm một cách tự nhiên. Ngoài ra còn có Cyclopentasiloxane và Cyclohexasiloxane, hai chất này thể hiện qua kết cấu của kem. Kem này dễ tán, mềm hoàn toàn không gây bí, thoa lên da một lúc là đã tệp rồi.

Như đã nói ban đầu, da mình đang bị kích ứng nên mình quyết định tối giản skincare, chỉ rửa mặt, toner và dưỡng ẩm. Mình quyết định dùng cả lotion và cream của Avene luôn. Chất kem dưỡng ẩm Avène Tolerance Extreme Cream không bị đặc, màu trắng đục, bôi lên không mùi gì và dịu da tức thì. Mình chẳng mất thời gian đợi kem thấm bởi chất kem thẩm thấu cực kỳ nhanh. Thoa một lớp màng ẩm mà một lúc đã thấy da thoáng liền. Da có ẩm nhưng chỉ kiểu hơi mềm mềm thôi nhé.

Mấy vết mần đỏ của mình sau 1-2 lần dùng kem đã biến chuyển. Không còn bị ngứa rát và quan trọng nhìn trông bớt ửng. Ngoài ra có một cảm quan khá cá nhân của mình là sau khi thoa kem 10-20 phút tự nhiên thấy hết hẳn nóng bừng vì kích ứng trước đó. Cứ thấy man mát khoan khoái dễ chịu.

ĐÁNH GIÁ

Nhìn chung thì review Avène Tolerance Extreme Cream mình thấy trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Da đang gặp vấn đề nghiêm trọng mà vớ được em nó chẳng khác nào đang đuối nước vớ ngay được phao. Da mình giảm kích ứng và không bị nổi lại khi ngưng dùng. Những vết mụn nổi cũng được làm lành. Còn thâm thì mình dùng kem đặc trị riêng nữa. Khi da đã bớt nhạy cảm và hết kích ứng mình quay về chu trình skincare như bình thường. Lúc này da vẫn rất ổn.

Rõ ràng là em nó không phải bôi cái khiến da khỏe liền, hết kích ứng liền, cũng chẳng phải làm mịn da thần thánh. Quan trọng là kem dưỡng ẩm cấp đủ ẩm là một và hai là đưa da mình trở về trạng thái bình thường như vốn có. Khi da đã ok rồi dĩ nhiên mình sẽ không dùng em nó tiếp nữa.

Một tuýp 50ml với mức giá khoảng 744k thì mới đầu thấy mắc thật đấy. Giá không hề trung bình chút nào cơ mà chất lượng của em nó cũng không phải tầm thường mà. Kem lành tính, phục hồi da tốt nên đáng để đầu tư lắm đấy chứ. Có một điều phải chú ý là review kem dưỡng ẩm Avène này mình thấy em nó hợp nhất cho da khô và hỗn hợp khô nhé. Ai da dầu, hỗn hợp dầu thì cũng lưu ý dùng có thể hơi bị ẩm quá. Đặc biệt mùa hè chất kem cream có thể khiến những nàng da này bí bách. Ưu điểm thấy rõ dù giá hơi cao nhưng vẫn đáng rinh lắm.

Các nàng có thể mua em nó chính hãng do DMP Việt Pháp phân phối chính thức tại https://thegioiduocmypham.com/cua-hang/av-tolerance-extreme-cream-50ml/ nhé.

Công ty TNHH DMP Việt Pháp là nhà phân phản phối chính thức dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm cao cấp Avène từ Pháp tại Việt Nam.

HOTLINE: 094 1098 641 / 0965 373 366

ADDRESS: Ô 247 Lô C6, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội