DMP Việt Pháp Phối Hợp Cùng BV Da Liễu Trung Ương Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Khoa Học “Tranacix: Hiệu Quả- An Toàn – Ứng Dụng Mới, Cập Nhật Từ Chuyên Gia Quốc Tế Và Việt Nam”

Ngày 20/04 vừa qua, hơn 1600 Quý Đại Biểu bao gồm 250 Đại Biểu tham gia Offline và 1350 khách hàng Online qua Zoom đã cùng trao đổi và thảo luận tại Hội Thảo Khoa Học ” Tranacix Hiệu Quả – Ứng Dụng – An Toàn Mới, cập nhật từ chuyên gia Quốc tế và Việt Nam ” do Tranacix phối hợp cùng Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương tổ chức.

Cảm ơn sự nhiệt thành của Quý Đại Biểu Offline, có những Anh/Chị đi từ Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Ninh, bắt chuyến xe sáng sớm và có mặt tại Viện khi mới 11h45 chỉ vì “chị sợ đến muộn mà bỏ lỡ những kiến thức hay từ Thầy Cô”. Hội trường Offline luôn chật kín khách mời tham dự, không khí thảo luận sôi nổi từ Quý Đại Biểu cùng Ban Chủ Tọa, Báo Cáo Viên. Ai cũng đều rạng ngời và chăm chú lắng nghe.

PGS.TS. BS LÊ HỮU DOANH khai mạc hội thảo

Không chỉ vậy, 1300 Quý Đại Biểu tham dự Online – KHÔNG ANH/CHỊ nào “Rời khỏi cuộc họp“ trong thời gian diễn ra buổi hội thảo, mọi người đều chăm chú lắng nghe, các câu hỏi liên tục được gửi về BTC sau từng phần chia sẻ của Báo Cáo Viên.

Bác sĩ da liễu Phương chia sẻ “ các bài báo cáo từ Thầy Cô rất chất lượng đã giúp chị có thêm những kiến thức giá trị cho thực tiễn điều trị bệnh lý Da liễu thẩm mỹ “

Đến giờ phút này, khi buổi hội thảo đã kết thúc được 1 ngày nhưng hình ảnh rạng ngời của Quý Anh/Chị Đại Biểu vẫn đọng lại mãi với mỗi cá nhân của Tranacix và DMP Việt Pháp, đó là NIỀM VUI – NIỀM TỰ HÀO VÀ VÔ CÙNG HÃNH DIỆN của chúng tôi. Tranacix và DMP Việt Pháp luôn cố gắng hơn nữa là cầu nối để đem đến cho Quý Đại Biểu những buổi hội thảo chất lượng từ những chuyên gia Da Liễu đầu ngành.

Cùng nhìn lại hình ảnh Quý Đại Biểu trong Hội Thảo Khoa Học lần này:

   

   

Cuối cùng, nhãn hàng dành lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Bác Sĩ Da Liễu đã đồng hành cùng Tranacix trong sự kiện lần này. Hi vọng Quý Anh/Chị sẽ đồng hành cùng nhãn hàng Tranacix trong thời gian tiếp theo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965373366
challenges-icon chat-active-icon