SỨC KHOẺ DA

suc khoe da

Hiểu về da là yếu tố quan trọng để giữ da bạn được khỏe mạnh. Dù là da thường hay da nhạy cảm, công thức làm dịu nhẹ nhàng của Avene cũng sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các mối lo ngại về da.  Hiểu về các sản phẩm của Avene để chăm sóc da tốt nhất.

SOOTHING SKINCARE PRODUCTS AND HYDROTHERAPY FROM THE CÉVENNES MOUNTAINS

Nhiều hơn so với nước suối bình thường, Avene là bắt nguồn từ trong da liễu và thủy liệu pháp, và đã có hơn 300 nghiên cứu lâm sàng, cung cấp cho khách 270 năm kinh nghiệm về quản lý tất cả các loại da.

Một cuộc hành trình 50 năm qua Cevennes núi ở phía Tây Nam của nước Pháp cho phép các nước mùa xuân nhiệt trong Avene để có được một thành phần khoáng vật hoàn toàn cân bằng. Vì nó khóa học thông qua các hồ chứa ngầm, các vùng nước nhiệt đang dần dần làm giàu với các nguyên tố vi lượng và silicat. Nồng độ trong lành là nền tảng cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da Avene và cũng cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng tại Trung tâm thủy liệu pháp của chúng tôi.

Vì vậy, cho dù bạn có làn da bình thường hoặc nhạy cảm, và muốn làm dịu và làm mềm làn da của bạn, Avene là ở đây để giúp đỡ.